0903884117

TIN TỨC


Mê Mẩn Mùa Cao Su Thay Lá Ở Đông Nam Bộ - Tây Nguyên

Mê Mẩn Mùa Cao Su Thay Lá Ở Đông Nam Bộ - Tây Nguyên

“Hà Nội mùa thu cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ” để lòng bồi hồi bước trên con đường ngợp lá rơi trong giữa làn gió mát lành. Đà Lạt mộng mơ lúc trời đông giá buốt, ánh đỏ của lá phong như ngọn lửa hồng sưởi ấm cả khoảng trời sương mây giăng lối. Và khi xuân bắt đầu chạm ngõ, bước chân người lữ hành lại khát khao tìm về mảnh đất Đông Nam Bộ - Tây nguyên để chiêm ngưỡng rừng cao su thay màu áo mới. Đẹp mê hồn những mùa lá đỏ trên đất Việt. Xuân, đâu chỉ có chồi non lộc biếc, đâu chỉ có sắc hoa bung nở muôn màu. Xuân, còn ẩn chứa cả một thiên đường của thảm lá vàng đỏ khiến tim ai xao xuyến, ngẩn ngơ .

 

Đọc thêm
Ý Nghĩa Của Hoa Cúc Họa Mi

Ý Nghĩa Của Hoa Cúc Họa Mi

Cúc họa mi – một trong những loại hoa được yêu thích nhất tại Việt Nam. Cúc họa mi là một loài hoa nhỏ, mọc hoang thế nhưng vẻ đẹp và ý nghĩa bên trong sự nhỏ bé thì thật sự không tầm thường chút nào. Và bài viết ngày hôm nay, Áo Dài Photography sẽ bật mí cho bạn những ý nghĩa của hoa cúc họa mi, một trong  những loài hoa cúc đẹp nhất tại Việt Nam .

Đọc thêm
Mùa hạ, mùa quốc hoa lại về

Mùa hạ, mùa quốc hoa lại về

Mỗi năm một lần, vào những ngày này, sen lại bung nở đầy xuân sắc như để thỏa mãn những mong đợi, ngóng trông của mọi người... Bởi, với họ, hương sen thanh tao, ngan ngát giữa khung trời mùa hạ chính là món quà quý của thiên nhiên mà từng thế hệ đều hết sức trân quý và nâng niu.

Đọc thêm
Mùa sen tháng 7

Mùa sen tháng 7

Bao giờ cũng thế, khi tiết trời mùa hạ oi bức cũng là thời điểm bắt đầu của mùa sen. Hạ về, với ánh nắng chói chang cũng là lúc hoa sen và các loài hoa khác khoe sắc

Đọc thêm
Câu chuyện chiếc Áo Dài

Câu chuyện chiếc Áo Dài

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn song hành với chiếc áo dài duyên dáng. từ những nhân vật quyền quý thuộc giới hoàng thân, quốc thích cho tới người dân thường, từ những cư dân chốn đô thị phồn hoa tới người dân quê, trong sinh hoạt đời thường đến các dịp trọng đại, lễ hội... áo dài Việt Nam từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống được tôn vinh với tất cả niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt.

Đọc thêm